CHUYÊN GIA VỀ HỒ BƠI.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công hồ bơi, SPA
swim1 swim2

Welcome

Sự lớn mạnh của  AquaSol hôm nay, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ vô cùng to lớn và quý báu của Quý vị. Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó,  AquaSol  luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ của chúng tôi

1

 

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị hồ bơi, AquaSol đã và đang thực hiện nhiều dự án hồ bơi đẳng cấp bậc nhất, không chỉ tại TP.HCM mà còn trải dài trên các tình thành từ Bắc vào Nam. Cùng với sự đồng hành của các đối tác hàng đầu thế giới về thiết bị hồ bơi, AquaSol đem đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu từ hồ bơi nhà riêng tới hồ bơi khách sạn, resort.

2

 

THIẾT KẾ THI CÔNG SPA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công Spa chuyên nghiệp, cùng với sự đồng hành của các đối tác công nghệ, thiết bị uy tín, AquaSol đã có vinh dự hoàn thiện rất nhiều Spa/ hệ thống Spa lớn, tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Sự chuyên nghiệp, tận tình và uy tín đã làm nên thương hiệu AquaSol.

3

 

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

AquaSol tập hợp đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai, xử lý hệ thống nước. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng nhiều tập đoàn công nghệ xử lý nước lớn trên toàn cầu như AstralPool, Zodiac...từ giải pháp đến vật tư chất lượng cao.

Thế mạnh

1

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhân viên thiết kế & thi công tinh nhuệ. Được đào tạo chính quy bài bản, có trình độ và thẫm mỹ cao.

2

Đối tác thương hiệu hàng đầu

Đối tác cung cấp thiết bị và phụ kiện để thi công hồ bơi, SPA của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới.

3

Uy tín đặt lên hàng đầu

Chúng tôi đặt uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu. Ưu tiên hoàn thành dự án đúng thời hạn, chăm sóc sau bán hàng.

Đối tác hàng đầu của chúng tôi

 

AstralPool cung cấp các thiết bị để xây dựng, tân trang và bảo trì các hồ bơi thương mại và dân cư, các công viên nước, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với chất lượng, bề rộng và chiều sâu của phạm vi hoạt động, AstralPool là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đại lý hồ bơi.

 

Từ các thiết bị hút bụi đầy tính sáng tạo ở Bắc Mỹ đến các thiết bị hồ bơi chất lượng hàng đầu ở khắp Châu u và Nam bán cầu, Zodiac® được công nhận với các sản phẩm hiệu suất cao giúp cho việc sở hữu và bảo trì hồ bơi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Dù là thiết bị vệ sinh hồ bơi, máy bơm hay máy sưởi, Zodiac® luôn là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc hồ bơi trên toàn cầu.

Ngay lúc này

0

Dự án thiết kế

0

Năm kinh Nghiệm

0

Dự Án Thi Công

0

Khách hàng

Quý khách cần tư vấn dịch vụ?