Salt Room

Phòng Muối Himalaya được xây bằng muối nhập khẩu trực tiếp từ dãy Himalaya, chứa nhiều khoáng chất thấm vào cơ thể và làm mới tế bào. Muối giảm chứng dị ứng và hen suyễn, làm mềm da và giảm các dấu hiệu tuổi già.

Bulgama Room

Phòng Bulgama sử dụng gạch đất sét đỏ dẻo chất lượng cao với lượng tia hồng ngoài xa giúp thanh lọc cơ thể, chống viêm và chống ung thư. Ngoài ra, đất đổ được biết đến có công dụng hỗ trợ tuần hoàn máu dưới da, làm dịu vùng da mẩn ngứa, rát.

Cypress Tree Room

Phòng Cây Bách: Những thanh gỗ trong căn phòng này đều là gỗ từ lõi của nhưng cây Hinoki đại thụ được nhập từ tỉnh Fukuoda, Nhật Bản, Trong y học cổ truyền, tinh dầu gỗ Hinoki dùng để điều trị các vấn đề về da, dị ứng, mang đến cảm giác rất dễ chịu, Mùi hương từ gỗ được khuếch tán trong môi trường ion âm hỗ trợ điều trị các vấn đề hô hấp như hen suyễn, nghẽn phổi…Gần đây, các nhà nghiên cứu còn tìm thấy hoạt chất có khả năng ngăn ngừa khối u phát triển trong gỗ Hinoki.

Charcoal Room

Phòng Than củi giúp trung hòa các cơ quan trong cơ thể bị axit hóa và tạo ra các ion âm để thúc đẩy qua trình phụ hồi sức khỏe.

Sauna Room

Phòng xông khô tăng cường hoạt động não và hệ thần kinh trung ương với nhiệt độ cao từ 90-100 độ C

Các ion âm và thành phần tia hồng ngoại phát ra làm giãn mạch máu nhỏ trong cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu và chuyển hóa cơ thể.

Steam Room

Xông hơi ướt tăng cường hoạt động não và hệ thần kinh trung ương với nhiệt độ cao từ 90 đến 100 độ C.

Các ion âm và thành phần tia hồng ngoại phát ra làm thư giãn mạch máu nhỏ trong cơ thể giúp cải thiện tuần hoàn máu và chuyển hóa trong cơ thể.