THÁCH THỨC SỰ BÀO MÒN CỦA THỜI GIAN
MẪU THIẾT KẾ ĐẸP
NÂNG TẦM SỰ SANG TRỌNG
PHONG CÁCH ĐỘC BẢN

CHUYÊN GIA THIẾT KẾ HỒ BƠI

Mẫu thiết kế sang trọng

Không chỉ đơn thuần là mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, cao cấp, sang trọng. Không gian bơi lội qua bàn tay và khối ốc của chúng tôi được nâng tầm thành những tác phẩm nghệ thuật, tôn vinh phong cách sống để mỗi không gian đều mang giá trị riêng biệt, thách thức sự bào mòn của thời gian.

Phong cách độc bản

Phong cách đa dạng để lựa chọn. Phong cách đương đại (Contemporary style), thụ hưởng các yếu tố hiện đại nhất, thiết kế sắc nét, linh hoạt và độc đáo. Kiến trúc hiện đại (Modernism), sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ.

Thách thức thời gian

Với những mẫu thiết kế hồ bơi theo phong cách đặc trưng cho từng chủ sở hữu, chúng tôi cam kết mang tới một điểm nhấn riêng khiến bạn không thể rời mắt khi nhìn chúng lần đầu tiên. Bên cạnh đó việc giá trị tinh thần cao hơn cho cuộc sống, các mẫu thiết kế sẽ lâu dài với thời gian.

Tại sao chọn chúng tôi

1

Đã tham gia nhiều dự án lớn

Chúng tôi đã tham gia làm thiết kế nhiều công trình dự án ở ba miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt là miền Nam Việt Nam, dự án hồ bơi tại tòa nhà Land mark 81, hệ thống Spa Midtown, hồ bơi khách sạn New city…

2

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với lợi thế của một đội ngũ thiết kế, xây dưng giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện¸nhiệt huyết, tinh thần thép, ko ngừng học hỏi và cải tiến, có trách nhiệm cao trong công việc, quy trình sản xuất hiện đại , sáng tạo.

3

Giá thành hợp lý

AquaSol cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng , chất lượng dịch vụ cao và giá thành hợp lý.

Quý khách cần thiết kế nội thất ?