CHUYÊN GIA VỀ THIẾT KẾ SPA
VẺ ĐẸP SANG TRỌNG
KHÔNG GIAN HOÀN MỸ
NỘI THẤT TINH TẾ
Dự án hoàn thành
logoaqua

Welcome

Với dịch vụ thiết kế SPA, thi công SPA trọn gói, AQUASOL đảm nhiệm chuyên nghiệp từ khâu thiết kế kiến trúc, cải tạo nội thất đến khâu thi công hoàn thiện. Trong tất cả dự án của chúng tôi đều sử dụng các dịch vụ, sản phẩm cao cấp tạo cho khách hàng sự yên tâm về một không gian SPA chuẩn mực và đẳng cấp trên từng sản phẩm. AQUASOL đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian SPA đích thực.

Qui trình chuyên nghiệp

1

 

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Từ những mong muốn và yêu cầu ban đầu của Quý khách hàng, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn các ý tưởng, xu hướng thiết kế phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Sau khi thống nhất ý kiến, Aqua Solutions sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc hiện trạng thực tế của công trình.

2

 

THIẾT KẾ SƠ BỘ

Đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế của Aqua Solutions sẽ đề xuất cho Quý khách hàng bản thiết kế sơ bộ (Concept) tối ưu nhất nhằm đáp ứng được toàn bộ công năng sử dụng không gian mà Qúy khách cần thiết kế thông qua bản vẽ bố trí mặt bằng (Layout), các hình ảnh định hướng thiết kế tham khảo cùng những thông số, kích thước chính xác cho đến khi khách hàng ưng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế.

3

 

PHỐI CẢNH 3D

Đội ngũ kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế của Aqua Solutions sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D để Quý khách hàng thấy rõ được không gian sống của mình sau khi hoàn thiện. Quý khách hàng sẽ được chỉnh sửa tối đa 3 lần để chốt bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, sau đó Aqua Solutions sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, dự toán báo giá toàn bộ công trình cho Quý khách.

4

 

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Aqua Solutions sẽ đề ra các phương án thi công đảm bảo chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với chi phí của khách hàng. Sau khi Quý khách hàng đồng ý ký hợp đồng sản xuất thi công, các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết kỹ thuật 2D cho từng sản phẩm dựa trên bản vẽ phối cảnh 3D đã thống nhất giữa hai bên.

5

 

SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

Dự án của Quý khách sẽ được tiến hành sản xuất ngay tại nhà máy của Aqua Solutions với đội ngũ kĩ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để đảm bảo quá trình sản xuất, thi công, lắp đặt luôn đạt chất lượng tốt và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất theo đúng tiến độ đã ký kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Sau khi tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao, Aqua Solutions cam kết bảo hành kỹ thuật 12 tháng đến 36 tháng cho tất cả các hạng mục đã thi công cho Quý khách.

LIÊN HỆ NHANH

PHÒNG MẪU VẬT LIỆU

AquaSol sử dụng nguồn vật liệu rõ nguồn gỗ xuất xứ từ nước ngoài. Hiện nay tại văn phòng showroom chúng tôi có sẳn phòng trưng bày vật liệu với hơn 1000 mẫu vật liệu các loại để khách hàng dễ dàng cảm nhận chọn lựa & tiết kiệm thời gian.

CAM KẾT

  • Có trách nhiệm với khách hàng, với sản phẩm của Công ty
  • Sản phẩm Công ty cung cấp luôn đảm bảo đúng yêu cầu của Khách hàng
  • Bảo dưỡng thường xuyên và bảo hành kịp thời ngay sau khi khách hàng yêu cầu

ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU

1

AstralPool

AstralPool cung cấp các thiết bị để xây dựng, tân trang và bảo trì các hồ bơi thương mại và dân cư, các công viên nước, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với chất lượng, bề rộng và chiều sâu của phạm vi hoạt động, AstralPool là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đại lý hồ bơi.

2

Zodiac®

Từ các thiết bị hút bụi đầy tính sáng tạo ở Bắc Mỹ đến các thiết bị hồ bơi chất lượng hàng đầu ở khắp Châu u và Nam bán cầu, Zodiac® được công nhận với các sản phẩm hiệu suất cao giúp cho việc sở hữu và bảo trì hồ bơi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Dù là thiết bị vệ sinh hồ bơi, máy bơm hay máy sưởi, Zodiac® luôn là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc hồ bơi trên toàn cầu.

Ngay lúc này

0

Dự án thiết kế

0

Năm kinh Nghiệm

0

Dự Án Thi Công

0

Khách hàng

Quý khách cần tư vấn dịch vụ?