Bài toán về chi phí vận hành, bảo trì, vệ sinh hồ bơi.

Chi phí vận hành, bảo trì, vệ sinh… luôn là một số trong những vấn đề được các chủ đầu tư hồ bơi quan tâm. Làm thế nào để tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong việc bảo trì, vệ sinh hồ bơi? Bạn có thể cân nhắc những phương án như sau.

Chuyển từ sử dụng clo lỏng sang Ezy Sanitiser.

Nó dễ sử dụng, an toàn để xử lý và cất giữ, điều quan trọng là nó hiệu quả hơn nhiều so với clo lỏng. Thêm vào đó, một xô 4kg Ezy Sanitiser Plus tương đương với 60 lít clo lỏng lớn!

Tiết kiệm chi phí vận hành bằng việc sử dụng máy bơm tiết kiệm năng lượng.

Với những loại máy bơm tiết kiệm năng lượng 9 sao hoặc Máy bơm với công nghệ biến tần – hoàn toàn cho phép bạn tối ưu hóa chi phí.

Tiết kiệm thời gian với Máy dọn bể bơi tự động.

Bằng việc sử dụng máy vệ sinh hồ bơi tự động bạn hoàn toàn có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng hồ bơi của bạn và tốn ít thời gian hơn để bảo trì hồ bơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vệ sinh hồ bơi phù hợp với mọi ngân sách, loại hồ bơi và các vấn đề về cặn bẩn.

Cân nhắc chuyển sang nước mặn.

Hồ bơi nhà bạn không phải hồ bơi nước mặn? Hãy nghĩ đến việc chuyển sang nước mặn lành mạnh với một số loại thiết bị hoặc tại sao bạn không nâng cấp lên MagnaPool? Hồ bơi khoáng thực sự là chân ái cho trải nghiệm bơi lội hoàn hảo.